Events

Ongoing

การประชุมการพัฒนาระบบนิเทศภายในสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2

โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน กรุงเทพมหานคร

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระราชินี 3 มิถุนายน 2565

บริษัทฮอนด้า จำกัดและบริษัทตลาดนัดมอเตอร์ไซด์ ฮอนด้า จำกัด สนับสนุนอุปกรณ์ความปลอดภัยในสถานศึกษา

กิจกรรมแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์ “ทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์” ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย

กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ รายการแข่งขัน “ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์” ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย

กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาภาษาญี่ปุ่นและความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับญี่ปุ่น

การสอบ PISA “PISA 2022 Main Survey”

กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทางภาษาต่างประเทศของนักเรียน (International Day) กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ