Calendar of Events

ส. เสาร์

อา. อาทิตย์

8 events,

กิจกรรมการมอบตัวนักเรียน ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2565

การตรวจสอบและกลั่นกรองการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน วPA

พิธีมอบเกียรติบัตรครูดีศรีรัตนโกสินทร์ ปีการศึกษา 2564

9 events,

กิจกรรมการเรียนการสอนปรับพื้นฐาน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2565

10 events,

รับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานกลุ่มบริหารทั่วไป 1 ตำแหน่ง

10 events,

11 events,

กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565

12 events,

การต้อนรับและปฐมนิเทศข้าราชการครู เนื่องในการบรรจุและตั้งแต่เข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย

กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565

13 events,

การอบรมพัฒนาบุคลากรและส่งเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติราชการ

15 events,

กิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยและสภานักเรียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2565

กิจกรรมสรุปผลการปฏิบัติงานเพื่อการประเมินคุณภาพภายในของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

16 events,

17 events,

“กิจกรรมตักบาตรวัยใส ใฝ่ธรรมะ” กลุ่มสาระสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนาธรรม

17 events,

19 events,

มาตรการป้องกันและควบคุมโควิด 19 ด้วยแนวทางการเฝ้าระวัง ด้วยหลักการ Sandbox Safety Zone in School

การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมสะเต็มศึกษาของโรงเรียนในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร

19 events,

คุณชาญยุทธ ฉัตรพิริยะพันธ์ ประกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน ตรวจเยี่ยมเปิดเทอมวันแรก ภาคเรียนที่ 1/2565

20 events,

อบรมการใช้ระบบโปรแกรมพัสดุและแผน ประจำปีการศึกษา 2565

21 events,

22 events,

พิธีเปิด RS.B. Clinic รัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน ห้องพยาบาลใหม่ที่ได้มาตรฐาน ทันสมัยและถูกสุขอนามัย

การประชุมการพัฒนาระบบนิเทศภายในสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2

22 events,

23 events,

24 events,

โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขนให้การต้อนรับ นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของ กระทรวงศึกษาธิการ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเปตองของสโมสรกีฬาเขตบางเขน

24 events,

25 events,

กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน

25 events,

26 events,

28 events,

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

30 events,

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565